Thư viện nội dung cộng đồng

Chuyên mục: Sản phẩm học viên

Một bài viết ngắn được chấp bút bởi 4 bạn học viên của lớp "Viết Phản Tư" Cohort #1 luận bàn về một câu hỏi muôn thuở "Bạn quan niệm học là gi?"

Chuyên mục: Sản phẩm học viên

Tháng sáu mở đầu bằng sự vồn vã và chạy nước rút. Những ngày tháng trì trệ trong cảm xúc đã khiến ta tụt lại phía sau quá nhiều so với người bạn đồng trang lứa. Phải cố gắng, phải làm, phải học. Phải đọc, phải viết nhiều hơn, phải kéo đống suy nghĩ ngổn ngang thành một trật tự cố định.

Bài viết gần đây

Hồi còn bé, chúng mình thường rất bạo dạn. Gì cũng muốn thử, gì cũng muốn tham gia. Nhưng khi dần bước sang tuổi trưởng thành, sự “lớn lên” của cơ thể và tâm hồn dường như tạo ra một chướng ngại vô hình ngăn chúng mình bắt đầu một hành trình mới.

Đối với nhiều bạn học sinh và sinh viên, thi cử là một trải nghiệm khổ cực và không mấy tốt đẹp. Chúng ta phải cùng lúc nhồi nhét rất nhiều kiến thức vào đầu, thức khuya nhiều đêm liền để có kết quả thi tốt. Chắc hẳn các bạn đã nhận thấy được vấn đề rồi phải không?

Chúng ta thường hay dành Ngày lễ tình nhân Valentine 14/2 để làm một điều gì đó đặc biệt cùng người yêu của mình. Vì ngày lễ này tác giả vẫn còn lẻ bóng, nên tôi xin được dành dịp này để viết về những tình yêu của bản thân, mà cụ thể là những gia đình đặc biệt của mình.

Peer Pressure – Hẳn là ai trong chúng ta cũng quá quen thuộc với cụm từ này, đặc biệt là những bạn trong độ tuổi từ 16-22, độ tuổi mà ta còn đang hoang mang với bản thân và những định hướng tương lai.

Chuyên mục

Ebook & Công cụ học tập

Ebook #1 - Thời gian là của chúng mình

Thấu hiểu những khó khăn học sinh chúng ta thường gặp khi cố gắng đưa cuộc sống vào quỹ đạo bằng việc quản lý thời gian, ebook này ra đời với hy vọng giúp bạn học cách sử dụng quỹ thời gian tốt hơn.

Bộ công cụ đưa cuộc sống vào quỹ đạo

Bộ công cụ Đưa cuộc sống vào quỹ đạo của MỞ bao gồm 4 templates. Bạn có thể in ra để viết tay hoặc sử dụng bản điện tử đều được. Chúc bạn sớm “đưa cuộc sống vào quỹ đạo”!

Ebook #2 - Cùng trang bị vũ khí bí mật cho đời học sinh: Kỹ năng tự học

Chúng mình tin rằng ai trong chúng ta cũng có khả năng tự học, và đây hoàn toàn là khả năng có thể rèn luyện được. Vậy phải làm như thế nào? Cùng tìm hiểu nha!