Thư viện nội dung cộng đồng

Chuyên mục: Sản phẩm học viên

Một bài viết ngắn được chấp bút bởi 4 bạn học viên của lớp "Viết Phản Tư" Cohort #1 luận bàn về một câu hỏi muôn thuở "Bạn quan niệm học là gi?"

Chuyên mục: Sản phẩm học viên

Tháng sáu mở đầu bằng sự vồn vã và chạy nước rút. Những ngày tháng trì trệ trong cảm xúc đã khiến ta tụt lại phía sau quá nhiều so với người bạn đồng trang lứa. Phải cố gắng, phải làm, phải học. Phải đọc, phải viết nhiều hơn, phải kéo đống suy nghĩ ngổn ngang thành một trật tự cố định.

Bài viết gần đây

Thói quen tuy có sức mạnh vô cùng lớn, song không hề dễ dàng để thiết lập hay duy trì, đặc biệt là khi chúng ta “đánh mất” thói quen ấy sau một khoảng thời gian dài. Trong bài viết này, MỞ sẽ chia sẻ về cách MỞ đã duy trì thói quen học tập như thế nào nhé.

Thói quen là một yếu tố quan trọng giúp vận hành hệ thống học tập trơn tru. MỞ sẽ cùng bạn tìm hiểu về những thói quen học tập hiệu quả trong bài viết này để hoàn thiện hơn bộ chìa khoá vận hành hệ thống nhé!

Tuần vừa rồi, MỞ và MƠ – một người bạn rất đặc biệt của mình vừa có một cuộc deep talk về những khó khăn mà hai đứa đang gặp phải trên con đường học tập đầy gian nan.

Điều khiến bạn cảm thấy hạnh phúc nhất là gì, đặc biệt là trong những ngày hè nắng như đổ lửa thế này? Một cốc trà tắc siêu to khổng lồ full toping, một que kem mát lạnh ngọt lịm nơi đầu lưỡi hay một chiếc điều hoà “lực lưỡng” luôn sẵn sàng phục vụ 24/24?

Chuyên mục

Ebook & Công cụ học tập

Ebook #1 - Thời gian là của chúng mình

Thấu hiểu những khó khăn học sinh chúng ta thường gặp khi cố gắng đưa cuộc sống vào quỹ đạo bằng việc quản lý thời gian, ebook này ra đời với hy vọng giúp bạn học cách sử dụng quỹ thời gian tốt hơn.

Bộ công cụ đưa cuộc sống vào quỹ đạo

Bộ công cụ Đưa cuộc sống vào quỹ đạo của MỞ bao gồm 4 templates. Bạn có thể in ra để viết tay hoặc sử dụng bản điện tử đều được. Chúc bạn sớm “đưa cuộc sống vào quỹ đạo”!

Ebook #2 - Cùng trang bị vũ khí bí mật cho đời học sinh: Kỹ năng tự học

Chúng mình tin rằng ai trong chúng ta cũng có khả năng tự học, và đây hoàn toàn là khả năng có thể rèn luyện được. Vậy phải làm như thế nào? Cùng tìm hiểu nha!